TutiTV

 

Sữa Galia của Pháp dùng cho bé từ 0 đến 36 tháng tuổi cung cấp cho bé sự tăng thưởng mạnh mẽ với hệ miễn dịch khỏe hấp có thể hấp thụ đầy đủ các loại dưỡng chất. Chứa các lợi khuẩn với công thức khoa học tiên tiến bảo vệ cơ quan tiêu hóa bé trước các bệnh tiêu chảy táo bón ... Sữa được các mẹ Pháp khuyên dùng với công thức gần giống sữa mẹ. Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển một cách toàn diện trong những tháng đầu.

Cảm quan về sữa :
  • Galia với vị thanh mát dễ uống giúp cho hệ tiêu hóa trẻ bình thường khỏe mạnh
  • Dòng sữa nhập từ Pháp này cho bé cảm giác dễ uống chống lại hiện tượng thấp còi, suy dinh dưỡng đây là lựa chọn khá hoàn hảo.
sữa Galia Digest




  • Sữa có 1 loại một có khối lương 900g và 800g bổ sung các thành phần chính như DHA, Lastose, protein, vitamin và canxi. Sau 4 tuần mở nắp phải dùng  hết .
Thành phần dưỡng chất :
  • 1 ly sữa 100g sữGalia số 1 cho bé chứa 498kcal, Carbohydrate: 60,6 g, chất béo: 23,7 g, Protein: 10,6 g.
  • Khoáng chất bổ sung gồm Lastose các chất béo không chứa Cholesterol từ dầu cọ, dừa và hướng dương. Chứa huyết thanh protein,bifidobacteria, men lactic, nucleotic
  • chất nhũ hóa: lecithin trong sữa đậu nành và  tocopherols tác dụng chống oxy hóa 

sữa Galia số 2 cho bé

  • Vitamin: A, D3, E, C, B1, B2, PP, B6, axit folic, B12, biotin, calcium pantothenate, K1
  • Các vi chất như canxi citrate, kali và natri, clorua magiê, canxi và kali phosphat, sulfat sắt, kẽm, đồng và mangan, natri cacbonat, kali iodide.
Lợi ích khi bé uống :
  • Sữa Galia số 3 chứa 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D‚ vitamin B9‚ DHA‚ sắt‚ iốt…).
  • Vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.
  • Chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ‚ dừa‚ hạt cải dầu‚ hướng dương).
  • Chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).

sữa Galia crossance


Hướng dẫn pha sữa Galia số 4 :  rửa tay sạch sẽ trước khi pha 
  • Bước 1 : Pha 1 thìa gạt tương ứng với 30ml nước (nước ở nhiệt độ 40 độ C là lý tưởng nhất cho thân nhiệt của bé). Vào mùa hè, thì mẹ có thể pha sữa với nước đun suôi để nguội.
  • Bước 2 : Đậy nắp bình sữa thật kín và lắc sữa trong khoảng 10 giây theo chiều từ trái sáng phải và từ trên xuống dưới.
  • Bước 3 : Kiểm tra độ nóng của sữa trước khi cho trẻ ăn bằng cách lăn hoặc giỏ một vài giọt lên cổ tay
Tư vấn sản phẩm :

Đăng nhận xét

 
Top